Camera360 Android

Tải Camera360 Android

Bạn có thể tải Camera360 miễn phí thiết bị Android của bạn mà không cần máy tính

App hay nhất cho Android Tải về
Tải Camera360 cho iphone

Tải Camera360 cho iphone

Ứng dụng chụp ảnh camera360 cho iOS, iphone, ipad miễn phí

Android, iOS, Java Tải về

Làm bạn gái có bầu rồi nhắn tin dọa giết cả mẹ lẫn con

DOWNLOAD
Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới

Thay vì nhận được lời động viên hoặc tìm cách giải quyết thì nam thanh niên này dọa nếu cô gái không bỏ cái thai sẽ giết cả 2 mẹ con.

     Thanh niên dọa giết bạn gáiThanh niên dọa giết bạn gái

Những hình ảnh trên mạng xã hội của nam thanh niên này.Câu chuyện được chia sẻ trên một trang mạng xã hội đã khơi dậy làn sóng bức xúc trong cộng đồng mạng. Theo đó, cô gái và chàng trai này yêu nhau và đã từng quan hệ cùng nhau, chẳng may cô gái có bầu ngoài ý muốn.

Thanh niên dọa giết bạn gáiThanh niên dọa giết bạn gái

Cô gái này đã gửi bức ảnh chụp hình đứa con đang mang trong bụng vừa đi siêu âm về cho bạn trai xem. Không những không cùng nhau tìm cách giải quyết phù hợp, không nhận được lời động viên nào, cái cô gái nhận được là những lời nói xỉa xói và dọa nạt từ phía người đã làm cho mình có bầu.

Những tin nhắn đe dọa của nam thanh niên này.

Cô gái kiên quyết không từ bỏ cái thai. Chàng trai phủ nhận cái thai là của mình, thậm chí còn dọa nếu cô gái này không bỏ thì sẽ giết chết cả 2 mẹ con cô.

Chưa xét đến những việc làm sai trai nhưng những lời nói của chàng trai này quả thực thật khó để chấp nhận khi sẵn sàng rũ bỏ con ruột của chính mình. Là một đáng nam nhi nhưng “làm mà không dám chịu”. Lại vừa độc ác, bất nhân tính.

Câu chuyện một lần nữa thức tỉnh giới trẻ ngày nay với lối sống buông thả, chưa kiểm soát được hết hành vi của mình. Mặc dù chưa thể gánh vác, chịu trách nhiệm được những hành vi đó nhưng vẫn không lường trước được để rồi để lại hậu quả khó giải quyết. Bên cạnh đó là những con người thiếu lương tâm, đạo đức, sẵn sàng rũ bỏ vè giết chết con cái của mình.
DOWNLOAD
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: ,
Cùng chuyên mục

Hai anh em người Pakistan ăn hơn 100 xác chết tại nghĩa địa

Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới Ngày 14/4, cảnh sát Pakistan thông báo sau khi điều tra phàn nàn của những hàng xóm xung quanh về mùi hôi thối phát ra từ nhà kề bên, họ đã bắt...

981 0
Đăng bình luận