Camera360 Android

Tải Camera360 Android

Bạn có thể tải Camera360 miễn phí thiết bị Android của bạn mà không cần máy tính

App hay nhất cho Android Tải về
Tải Camera360 cho iphone

Tải Camera360 cho iphone

Ứng dụng chụp ảnh camera360 cho iOS, iphone, ipad miễn phí

Android, iOS, Java Tải về

Hai anh em người Pakistan ăn hơn 100 xác chết tại nghĩa địa

DOWNLOAD
Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới

Ngày 14/4, cảnh sát Pakistan thông báo sau khi điều tra phàn nàn của những hàng xóm xung quanh về mùi hôi thối phát ra từ nhà kề bên, họ đã bắt giữ một kẻ chuyên ăn thịt người sau khi phát hiện đầu của một cậu bé trong nhà nghi phạm này.

 

Mohammad Farman
Mohammad Farman

Theo đó 2 nghi phạm là Mohammad Arif (35 tuổi) và em trai Mohammad Farman (30 tuổi) sống ở một thị trấn nhỏ tại Darya Khan, Pakistan bị tố cáo có liên quan đến hàng trăm vụ đào mộ và đánh cắp xác chết. Trước đó, cả hai đã bị bỏ tù 2 năm vì tội ăn thịt đồng loại và mới được thả ra năm ngoái.

 

Vảnh sát địa phương cho biết người dân khu vực này phàn nàn rất nhiều về mùi hôi thối phát ra từ nhà hai anh em. Cảnh sát đã bố ráp tại hiện trường và phát hiện phần đầu của một cậu bé 3 tuổi còn sót lại. Các cuộc kiểm tra sau đó cho thấy hai anh em này đã đào hơn 100 ngôi mộ để lấy thịt người chết về ăn dần.

Họ bị kết án và bỏ tù khi cảnh sát phát hiện ra xác chết một người phụ nữ 24 tuổi biến mất khỏi ngôi mộ của mình. Lần theo các manh mối, cảnh sát tìm được đến nhà anh em Mohammad và phát hiện thấy một nồi cà ri thịt người trong bếp.

Mohammad Arif đã bị bắt lại để điều tra sau khi cảnh sát tìm thấy đầu cậu bé trong nhà hắn. Người em Farman hiện vẫn đang bị cảnh sát truy đuổi. Cảnh sát cũng đang truy tìm ở các nghĩa địa gần đó xem những ngôi mộ có bị xáo trộn gì không.

Cả hai kẻ này đã từng kết hôn với trẻ em, nhựng những người vợ đã bỏ đi trước khi chúng bị cảnh sát bắt giữ 3 năm trước.

Viết bởi: tai camera360
DOWNLOAD
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: ,
Cùng chuyên mục

Làm bạn gái có bầu rồi nhắn tin dọa giết cả mẹ lẫn con

Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới Thay vì nhận được lời động viên hoặc tìm cách giải quyết thì nam thanh niên này dọa nếu cô gái không bỏ cái thai sẽ giết cả 2 mẹ con.  ...

1713 0
Đăng bình luận