Camera360 Android

Tải Camera360 Android

Bạn có thể tải Camera360 miễn phí thiết bị Android của bạn mà không cần máy tính

App hay nhất cho Android Tải về
Tải Camera360 cho iphone

Tải Camera360 cho iphone

Ứng dụng chụp ảnh camera360 cho iOS, iphone, ipad miễn phí

Android, iOS, Java Tải về

Camera360 Ultimate 6.0.3 (apk) – Original phép thuật hiệu ứng da là Quay lại

DOWNLOAD
Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới

Theo như các ứng dụng camera cho Android đi, Camera360 Ultimate chắc chắn là tốt nhất. Có quá nhiều ứng dụng camera cho điện thoại Android, và quá ít người thực sự phù hợp cho những người muốn tạo ra kết quả tuyệt vời từ máy ảnh độ phân giải cao của họ. May mắn thay, ứng dụng này là một trong những tốt nhất có và không chỉ là một trong những ứng dụng máy ảnh đánh giá cao nhất trên cửa hàng Google Play, nhưng trực quan và thú vị để khởi động.

http://taicamera360do.info/wp-content/uploads/Camera-360-apk-660x400.png

Camera360 Ultimate giờ là về apk 6.0.3 và là ổn định hơn bao giờ hết. Tính năng chỉnh sửa nhanh và thân thiện, trong khi các bộ lọc miễn phí nó đi kèm với những nơi Camera360 Ultimate trên một mức độ chuyên nghiệp. Nó là miễn phí để tải về, vì vậy bạn còn chờ gì cho?

Đây chính xác là những gì làm cho Camera360 Ultimate như một công cụ tuyệt vời hình ảnh:

Hình ảnh có thể dễ dàng chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Đó là đúng, sau khi chụp và chỉnh sửa hình ảnh, nhấp vào nút “chia sẻ” để gửi cho các mạng xã hội của sự lựa chọn của bạn. Đừng để những hình ảnh đẹp ẩn trên điện thoại của bạn. Hãy để thế giới nhìn thấy!

Thiết kế đáng kinh ngạc. Camera360 Ultimate có một, chảy bố trí đơn giản nhất đó là vô cùng dễ chịu cho mắt. Các ứng dụng ảnh khác trông nhàm chán trong so sánh.

Một dịch vụ sao lưu trực tuyến miễn phí. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể có những bức ảnh của bạn sao lưu vào đám mây Camera360. Đừng để một tình cờ xóa diệt kỷ niệm của bạn – giữ nó an toàn và an ninh trong đám mây.

Thay đổi kích thước hình ảnh trên bay. Trong khi bạn đang chụp, chọn 1: 3 biên giới: 1, 16: 9 hay 4. Làm thế nào nhiều ứng dụng ảnh khác cho phép bạn làm điều này trên một hình ảnh sống?

Cảm thấy giống như một người chuyên nghiệp. Bạn muốn thêm các hiệu ứng như điều chỉnh, Blur, Xoay, Tilt Shift, Texture lớp phủ, và nhiều hơn nữa? Đó là tất cả một vòi nước đi.

Cực kì dễ dàng để tìm kiếm bộ sưu tập ảnh. Hình ảnh được lưu theo ngày và sau đó tự động lập chỉ mục cho các tùy chọn tìm kiếm nhanh chóng. Không bao giờ mất theo dõi các bộ sưu tập của bạn một lần nữa.

Tải các, bộ lọc thú vị miễn phí. Các cửa hàng Camera360 Ultimate có hơn 200 bộ lọc năng động cho những người tìm kiếm để thêm gia vị cho hình ảnh của họ. Thật khó tin những gì bạn có thể làm chỉ với một vài thao tác và một chút trí tưởng tượng.
Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ miễn phí máy ảnh trong các cửa hàng, tất cả miễn phí! Hoàn toàn tùy chỉnh theo cách bạn nhìn camera và cảm thấy với những công cụ miễn phí máy ảnh. Tạo lúc nhỏ với tilt-shift, hoặc các hình ảnh hoàn hảo của mình với camera Ảnh tự sướng.

Dường như bất cứ điều gì bạn muốn, các ứng dụng Camera360 Ultimate có thể cung cấp!

Bạn có biết bất kỳ ứng dụng máy ảnh khác mà sẽ làm cho người khác ghen tị, chỉ để nhìn vào nó? Đó là một trong những tốt nhất tìm kiếm, ứng dụng máy ảnh mạnh mẽ và năng động nhất trên cửa hàng Google Play cho một lý do: vì nó được thiết kế cho những người tìm kiếm nhiều hơn chỉ là một máy ảnh thông thường.

Hiện chỉ có 30MB, Camera360 apk 6.0.3 có truy cập nhanh để chế độ máy ảnh dễ dàng ra khỏi trang chủ. Ngoài ra, chia sẻ đã được thực hiện dễ dàng hơn nhiều và một lỗi khó chịu mà không lưu hình ảnh xuất ra một thẻ SD hiện đã được giải quyết. Nếu bạn có Android phiên bản 2.3 trở lên, sau đó ứng dụng này sẽ làm việc cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Camera360 Ultimate là nhanh chóng, vui vẻ và được thiết kế cho, dùng hàng ngày năng động trẻ, những người muốn điều tốt nhất từ ​​bức ảnh của họ. Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí, do đó, lấy nó ngay bây giờ từ Google Play. Hơn 400 triệu người sử dụng không thể sai được.
DOWNLOAD
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: , ,
Cùng chuyên mục

Tải camera 360 việt hóa miễn phí cho điện thoại

Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới Tai camera 360 việt hóa cho điện thoại hiện nay đang là xu hướng chụp ảnh hot nhất trên smartphone, các bạn trẻ có sở thích tự sướng chắc chắn sẽ muốn...

58921 0 Tải về

Tải phần mềm camera360 cho điện thoại android miễn phí

Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới Tai camera360 cho dien thoai android là phần mềm chụp ảnh đẹp và mang lại sự thích thú cho giới trẻ hiện mỗi người khi sử dụng smartphone có chụp ảnh thì điều...

1696 0
Download game War Robots nhanh và miễn phí

Download game War Robots nhanh và miễn phí

Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới Tải game War Robots – trò chơi hành động thú vị mà bất cứ tín đồ game mobile nào cũng không thể bỏ qua. Download game về điện thoại miễn phí và bắt...

115 0

Tải camera360 miễn phí cho tất cả các dòng điện thoại mới

Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới Tai camera360 mien phi cho tất cả cá dòng điện thoại hiện nay được chúng tôi chuyển đến các bạn tại đây với rất nhiều tính năng mới cực kỳ hót tạo...

1039 0 Tải về

Tải camera360 full crack phiên bản đẹp nhất

Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới Tai camera360 full crack là phần mỉnh chụp ảnh và chỉnh sửa thông dụng nhất hiện nay đối với người sử dụng điện thoại smartphone. Để có một bức hình đẹp không...

4904 0
Đăng bình luận