Camera360 Android

Tải Camera360 Android

Bạn có thể tải Camera360 miễn phí thiết bị Android của bạn mà không cần máy tính

App hay nhất cho Android Tải về
Tải Camera360 cho iphone

Tải Camera360 cho iphone

Ứng dụng chụp ảnh camera360 cho iOS, iphone, ipad miễn phí

Android, iOS, Java Tải về

Các cách chỉnh âm thanh cho điện thoại Android

DOWNLOAD
Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới

Với các bạn trẻ hiện nay, nghe nhạc và xem video là nhu cầu lớn số một khi sử dụng điện thoại. Tuy nhiên chất lượng âm thanh còn có thể chưa đủ chân thực. Một số mẹo trong bài viết dưới đây có thể giúp các bạn thưởng thức âm thanh với chất lượng tốt hơn.

Có thể các bạn đã cố gắng thử cách này cách khác để cải thiện chất lượng âm thanh cho điện thoại của mình nhưng vẫn chưa hài lòng. Vậy hãy thử một số cách sau đây nhé, chắc hẳn một trong số đó sẽ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề  chất lượng âm thanh trong điện thoại Android của bạn đó!

Chỉnh chất lượng âm thanh, tăng âm lượng cho điện thoại Android

  1. Tính năng tối đa hóa âm thanh

Các bạn hãy check lại điện thoại của mình xem đã được kích hoạt tính năng tối đa hóa âm thanh của mình chưa bằng cách chọn Cài đặt, truy cập Âm thanh & thông báo, sau đó lựa chọn Cài đặt âm thanh.

toi-da-hoa-am-thanh-android

Mỗi dòng điện thoại khác nhau thì tên tính năng này có thể thay đổi. Ví dụ như ở Samsung đó là Adapt Sound, hay ở HTC đó là BoomSound. Còn nếu trong điện thoại của bạn không tìm được tính năng này thì hãy cùng thử những cách khác nữa nhé!

2. Thay đổi ứng dụng nghe nhạc/Sử dụng ứng dụng tùy biến âm thanh

Nếu như ứng dụng nghe nhạc mặc định trong điện thoại vẫn chưa đủ để cải thiện chất lượng âm thanh, các bạn hãy thử cài đặt những ứng dụng nghe nhạc khác như PowerAMP, chắc chắn với những ứng dụng nghe nhạc như thế, chất lượng âm thanh sẽ được cải thiện một cách đáng kể đó!

toi-da-hoa-am-thanh-android1

Các ứng dụng tùy biến âm thanh được cài đặt sẵn trong điện thoại cũng có thể chưa thực sự đem lại kết quả mong muốn. Chúng ta hãy thử những ứng dụng khác như Music Volume EQ hoặc  là Bass Booster… Các ứng dụng này đều có thể được tải về và cài đặt trên máy một cách dễ dàng.

3. Định vị vị trí loa trên điện thoại

Đây là một điều mà người dùng điện thoại chúng ta có thể không để ý đến nhiều nhưng nếu định vị đúng vị trí loa trên máy điện thoại thì chúng ta có thể dựa vào đó để điều chỉnh vị trí để máy điện thoại sao cho âm thanh phát ra được tối ưu nhất. Lưu ý: Không được dùng tay che loa hoặc để loa bị che và hướng loa về phía bạn. Việc xác định vị trí loa cũng có thể giúp ta chọn những loại ốp điện thoại phù hợp, tránh việc loa bị ốp điện thoại che mất.

toi-da-hoa-am-thanh-android2

4. Thay đổi tai nghe.

Các bạn có biết việc sử dụng tai nghe sẽ cho ra âm thanh có chất lượng tốt hơn so với âm thanh phát ra từ loa ngoài của thiết bị? Tuy nhiên cũng có rất nhiều loại tai nghe trên thị trường. Các bạn có thể chọn cho mình loại tai nghe phù hợp để có thể tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất nhé!

toi-da-hoa-am-thanh-android-3

Trên đây là một số cách mà người dùng điện thoại Android chúng ta có thể tham khảo để tăng volume, tăng chất lượng âm thanh. Chúc các bạn thưởng thức những giây phút thư giãn với âm thanh tuyệt vời đến từ chính chiếc điện thoại của mình.
DOWNLOAD
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa:
Cùng chuyên mục

Thủ thuật Android tự động tắt mạng trên Galaxy A5 khi bị khóa màn hình

Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới Sử dụng kết nối mạng trên thiết bị thông minh như Galaxy A5 là một điều rất cần thiết, tuy nhiên nếu bạn vô tình quên tắt khi không dùng đến sẽ...

6951 0

Cuộc gọi khẩn cấp thủ thuật Android trên điện thoại SamSung

Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới Nếu bạn đang ở trong một tình huống khẩn cấp, bạn cần sự hỗ trợ của những người thân thuộc nhất, nhưng điện thoại của bạn sắp hết pin, bạn cần duy...

13097 0

Thủ thuật Android giúp tiết kiệm pin cho Galaxy A5

Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới Điểm yếu của smartphone hiện nay là thời lượng sử dụng pin khá thấp nên đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng smartphone nhanh hết pin. Vấn để về...

5284 0

9 thủ thuật Android hay các bạn nên biết

Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới Cho dù bạn là một người mới dùng thủ thuật Android và muốn thử tất cả các tùy chọn có sẳn mà bạn nhìn thấy trên màn hình hoặc bên trong cài...

598 0

Galasy S5 và những thủ thuật Android cần biết

Miễn phí tải Ch Play cho điện thoại, kho ứng dụng lớn nhất thế giới Sự ra đời của hệ điều hành Android Lollipop 5.0 thực sự là một bứt phá ngoạn mục của Google trong việc phát triển hệ điều hành cho các dòng điện thoại. Nếu...

1187 0
Đăng bình luận